Blogs Blogs

Kẹo sâm Hamer giá bao nhiêu tiền

Kẹo Sâm Hamer chính hãng với thành phần chính từ sâm cũng như cà phê giúp tăng cường sức khỏe tình dục, tăng lượng máu tới dương vật đều, kích thích cương dương, bổ khí huyết, chống lão hóa, tăng tỉ lệ tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ, khiến cho đẹp da, tốt cho người tiền sử huyết áp thấp,... Đặc biết Kẹo Sâm Hammer dùng được cho cả phụ nữ và đàn ông để tăng cường chức năng dục tình của cả 2, giúp cho cả đôi cùng mạnh mẽ, hưng phấn cũng như thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Kẹo sâm Hamer giá bao nhiêu tiền

Chỉ giao hàng toàn quốc áp dụng với khách mua từ 3 viên trở lên
Giá 1 hộp 32 viên: 1.900.000 VNĐ + Tặng thêm: 5 viên kẹo Hamer xanh + 5 viên cường dương ngựa thái + 5 viên Tengsu Nhật (giao hàng toàn quốc, miễn phí ship)
Giá 3 viên: 300.000 VND + Tặng thêm: 1 viên cường dương Ngựa Thái + hộp BCS Rocmen Brazil gân gai, kéo dài thời gian quan hệ (giao hàng toàn quốc, miễn phí ship)
Giá 5 viên: 450.000 VND + Tặng thêm: 2 viên cường dương Ngựa Thái + hộp BCS Rocmen Brazil gân gai, kéo dài thời gian giao hợp (giao hàng toàn quốc, miễn phí ship)
Giá 10 viên: 800.000 VND + Tặng thêm: 2 viên Hamer xanh + 2 viên cường dương ngựa thái + hộp BCS Rocmen Brazil gân gai, kéo dài thời gian giao hợp (giao hàng toàn quốc, miễn phí ship)
Khách có nhu cầu mua sỉ liên hệ trực tiếp để được giá tốt. Chúng tôi luôn để giá tốt cho những shop, nhà thuốc nhập về bán lại
Lưu ý: do lượng tiêu thụ kẹo Hamer rất lớn bắt buộc thị trường có rất nhiều hàng giả. Chúng tôi có chỉ cách phân biệt thật và giả tại cuối bài viết.

Kẹo sâm Hamer có tốt không
Quý Khách vui lòng điền các kiến thức đặt hàng theo dòng bên dưới:
Họ cũng như tên
Số điện thoại
Số lượng
Địa chỉ
Ghi chú (nếu có)
thông tin sản phẩm
Công dụng của Kẹo Sâm Hamer
- Bổ dương, bổ khí huyết, tăng nguy cơ đưa máu đến dương vật, kích thích cương dương.
- Duy trì lượng máu trong bộ phận sinh dục nam chống xuất tinh sớm
- Tăng sự hưng phấn, kích thích dục tình tại cả nam giới và nữ giới
- Chống lão hóa, ngừa ung thư, kéo dài tuổi xuân, duy trì độ dẻo dai ở cả nam giới và nữ
- Giúp tinh thần dễ chịu, khỏe khắn, khả năng tập trung trí óc cao.
- Tốt cho người có tiền sử huyết áp thấp, thiếu máu não.
Thành phần
- Nhân sâm
- Cà phê
- Cynomorium songaricum còn được gọi là "Sâm tại sa mạc"
- con đường nâu
- Enzymes
- Mạch nha
- Thạch lựu
- Protein

Cách dùng Kẹo Sâm Hamer đúng cách

- Trước giao hợp tầm 20-30 phút ngậm 1 viên Kẹo Sâm Hamer
- Không buộc phải sử dụng quá 2 viên 1 ngày
- Để tăng cường sức khỏe ngậm 1 viên Hamer mỗi ngày
- Không sử dụng kẹo cho con nít
- nếu bạn mắc thiếu máu não, huyết áp thấp, thường xuyên mắc chóng mặt choáng váng thì duy trì mỗi ngày 1 viên cũng như liên hệ với Dược sĩ của chúng tôi 0911.667.567 sẽ hỗ trợ miễn phí chỉ dẫn bạn khác phục hiện trạng đó.
- khuyên rằng không phải dùng cho người mắc tim mạch và huyết áp cao.
Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật cũng như nhái:

Kẹo Sâm Hamer Thật tại trên. Kẹo Hamer nhái ở dưới có vỏ bóng cũng như màu đỏ tươi

Hộp cũng như viên Kẹo Sâm Hamer chính hãng, hộp có tem đầy đủ

Hộp và viên Kẹo Sâm Hamer nhái, hộp không phải tem, vỏ của viên kẹo bóng cũng như đỏ tươi, một số viên kẹo cảm giác bị chảy nước, ướt dính. lúc mua hàng nếu như thấy viên bị chảy nước, ướt dính thì các bạn không cần mua

mẫu Hamer năm 2018 hộp màu đỏ và viên màu đỏ sẫm đã ngừng sản xuất. Vài tháng công ty sẽ cho ra lô hàng mới 1 lần bắt buộc loại mã lô hàng có sự thay đổi cũng như có đánh mã số để một số cơ sở khiến cho hàng nhái không theo kịp. Đừng cố gắng tìm kiếm loại cũ viên màu đỏ sẫm trong lúc công ty đã ngừng sản xuất, kết quả thu được là bạn sẽ mua trúng hàng Nhái đội lốt Mỹ

Gần đây hàng Nhái loại viên màu đỏ sẫm khá thịnh hành trên thị trường Việt Nam, hàng Nhái này rất tinh vi, có mã QR CODE, vỏ có in hình lá cờ Mỹ và luôn được chào là Hàng Mỹ để đánh vào tâm lý thích xài hàng Mỹ của người tiêu dùng

Nay hộp kẹo Hamer dòng mới được tặng thêm 2 viên. Hộp 32 viên. Mặt trước của hộp kẹo sâm Hamer mẫu mới


Cập nhật mẫu kẹo sâm Hamer mới nhất, lô mới mã số K367L8, vỏ viên kẹo sâm Hamer được in hình bông hoa 7 màu trùng khớp với vỏ hộp. Trên thị trường kẹo sâm Hamer mắc nhái khá nhiều buộc phải nhà sản xuất nên thay đổi dòng mã liên tục để các cơ sở làm nhái không theo kịp. Đơn vị nào còn bán mẫu Hamer đời đầu tiên chắc chắn là nhái. Nhà Thuốc Minh Hương luôn cập nhật loại kẹo sâm Hamer mới nhất cũng như phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

Weiter
Kommentare
Noch keine Kommentare. Seien Sie der Erste.